สัมมนา Blockchain 2017 : Unlocking Internet of Value หลากมุมจากวิทยากรกว่า 15 ท่าน วันที่ 14 - 15 มิถุนายน 2017

IMC Institute เป็นศูนย์รวมข้อมูลเชิงวิชาการและพัฒนาศักยภาพความสามารถให้กับบุคลากรในอุตสาหกรรม IT เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในโลกของยุคเศรษฐกิจ ได้ทำการเปิดหลักสูตรอบรมที่ครอบคลุมเนื้อหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่องค์กรและหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน มีความจำเป็นต้องนำไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน หลักสูตร ที่ IMC Institute เปิดสอน ออกแบบให้กับทั้งผู้บริหาร IT ระดับสูง ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญใน IT แขนงต่างๆ อาทิ SOA, Java Development, Enterprise Architecture, Software Testing, Cloud Computing, Big Data, BI, IoT เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรทางด้านพัฒนาทักษะต่างๆ เช่น Sales Technique, Solution Selling, Project Management, Time Management, Creative Thinking, Coaching และ Leaderships อีกด้วย

 ในเดือนมีนาคมและเมษายน IMC Institute เปิด 24 หลักสูตรสำหรับคน IT ด้าน IoT, Blockchain, Big Data, BI, Develop, Mobile App และ Cloud Computing หลายหลักสูตร พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ !!! สำหรับหลักสูตร Practical NoSQL Database using Cassandra, Microservices with Scala และ Introduction to Docker หลักสูตรใหม่ในเดือนมีนาคมมาพร้อมโปรโมชั่นลงทะเบียนอบรม 3 ท่าน ชำระค่าอบรมเพียง 2 ท่านเท่านั้น และ เมษายนพบกับหลักสูตร 2 วันสำหรับผู้บริหาร : Big Data และ Blockchain  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

สุดพิเศษงาน Monthly Talk ที่ทางสถาบัน ไอเอ็มซี เปิดเดือนละครั้งโดยได้ความร่วมมือจากอาจารย์ผู้สอนที่เชี่ยวชาญจากหัวข้อและหลักสูตรต่างๆ ที่เปิดกับทางสถาบัน จัดงาน Monthly Talk โดยไม่มีค่าใช่จ่าย

สำหรับเดือนมีนาคมนี้  Monthly Talk#1 หัวข้อ "The presentation Secrets of Steve Jobs - นำเสนอผลงานให้มีสไตล์อย่างสตีฟ จ๊อบส์" วันที่ 22 มีนาคม 2017 เวลา 18.00 - 21.00 น. สถานที่ ตึกสกุลไทย สรวงค์ ทาวเวอร์ ชั้น 8 โดยวิทยากร คุณ วริศ วรรณวิธู  (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

และในเดือนเมษายน Monthly Talk#2 หัวข้อ "IoT Thailand 4.0" โดยวิทยากร อาจารย์อ้วน สิทธิพงษ์ จันทร์สรณ์  รายละเอียดเพิ่มเติมจะอัพเดทอีกครั้งใน facebook/imcinstitute

 

ติดต่อสอบถาม Ms.Kwanhathai  / Ms.Sunisa 

Mobile:  088-192-7975 Tel:  02-233-4732

e-mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.imcinstitute.com

Facebook: www.facebook.com/imcinstitute

 

 

Instagram เพิ่มระบบเซ็นเซอร์ เบลอภาพที่มีความสะเทือนใจ ให้กดตัดสินใจก่อนดูได้

   การเลื่อนดูภาพบน Feed ของ Instagram ในบางครั้งอาจะทำให้เราเจอกับภาพที่สร้างความสะเทือนใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ในเร็วๆ นี้ ผู้ให้บริการ Instagram จะเริ่มให้บริการเบลอภาพและวีดีโอที่เนื้อหามีความอ่อนไหวสะเทือนใจแล้ว

โดยมาตรการนี้จะครอบคลุมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับวิกฤตการณ์อย่างเช่น ความอดหยาก, สงคราม, การทารุณสัตว์ และการทดลองในสัตว์

"Kevin Systrom ซีอีโอของ Instagram ได้เผยว่า "แม้ว่าโพสดังกล่าวจะไม่ผิดกฏของเนื้อหาที่สามารถอัพโหลดได้ แต่หากผู้ใช้ Instagram ได้รายงานข้อมูลเข้ามา และฝ่ายตรวจสอบพบว่าเป็นภาพที่รุนแรงจริง เนื้อหานั้นก็จะถูกเซ็นเซอร์"

ทั้งนี้ การเซ็นเซอร์นี้ไม่ได้หมายถึงการลบเนื้อหาออกจากระบบนะครับ แต่จะมีการเบลอภาพให้ผู้ชมตัดสินใจก่อนที่จะชมเนื้อหาได้ หากยืนยันจะรับเนื้อหา ก็แตะเพื่อยืนยัน แล้วการเบลอก็จะถูกถอดออกไป

ที่มา : blog.instagram.com , www.geek.com

 

4 หลักสูตรสำหรับผู้บริหาร แนะนำการประยุกต์ใช้ Blockchain ในอุตสาหกรรมต่างๆ/ อบรม SOA สำหรับผู้บริหาร /การจัดการโครงการต่างๆโดยใช้ Agile มาช่วย / การนำ Big Data เข้ามาประยุกต์ใช้ในองค์กร

IMC Institute เป็นศูนย์รวมข้อมูลเชิงวิชาการและพัฒนาศักยภาพความสามารถให้กับบุคลากรในอุตสาหกรรม IT เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในโลกของยุคเศรษฐกิจ ได้ทำการเปิดหลักสูตรอบรมที่ครอบคลุมเนื้อหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่องค์กรและหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน มีความจำเป็นต้องนำไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน หลักสูตร ที่ IMC Institute เปิดสอน ออกแบบให้กับทั้งผู้บริหาร IT ระดับสูง ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญใน IT แขนงต่างๆ อาทิ SOA, Java Development, Enterprise Architecture, Software Testing, Cloud Computing, Big Data, BI, IoT เป็นต้น 

ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ IMC Institute เปิด 4 หลักสูตรสำหรับผู้บริหาร แนะนำการประยุกต์ใช้ Blockchain ในอุตสาหกรรมต่างๆ/ อบรม SOA สำหรับผู้บริหาร /การจัดการโครงการต่างๆโดยใช้ Agile มาช่วย / การนำ Big Data เข้ามาประยุกต์ใช้ในองค์กร

Blockchain for Management and Executives วันที่ 17 - 18 กรกฎาคม 2017
เข้าใจแนวคิดของ Blockchain ว่ามีการทำงานอย่างไร ? และเข้าใจคุณสมบัติของ Blockchain และแนะนำการประยุกต์ใช้ Blockchain ในอุตสาหกรรมต่างๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

SOA/SOA Governance for Executives วันที่ 3 - 4 สิงหาคม 2017 (โปรโมชั่นมาอบรม 3 ท่าน ชำระค่าอบรมเพียง 2 ท่าน)
หลักสูตร SOA/SOAGovernance for Executives อบรม SOA สำหรับผู้บริหาร SOA ไม่ใช่เรื่องของเทคโนโลยี การที่จะทำ SOA ในองค์กร เราจะต้องเข้าใจถึงความต้องการด้านธุรกิจขององค์กรที่มีลักษณะที่จะปรับเปลี่ยนไปตลอด (Business Agility) ดังนั้นการออกแบบสถาปัตยกรรมไอทีในองค์กรจึงจำเป็นต้องปรับเปลี่ยน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Agile Project Management วันที่ 7 - 8 สิงหาคม 2017
แนวคิด Agile หลักๆ คือการไม่มีกำแพงระหว่างฝ่าย เพราะเอาทุกฝ่ายมาอยู่ในทีมเดียวกัน เน้นที่การสื่อสารระหว่างบุคคล ทำให้ลดความไม่เข้าใจลงไป และสามารถแก้ปัญหาได้รวดเร็วๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Big Data in Action for Senior Management วันที่ 17 - 18 สิงหาคม 2017
หลักสูตรนี้จะเป็นการปูพื้นฐานหลักการของ Big Data ให้กับผู้บริหารด้านไอทีหรือผู้บริหารด้านอื่นๆ การนำ Big Data เข้ามาประยุกต์ใช้ในองค์กร ตัวอย่างการใช้งาน การเตรียมพร้อมด้านบุคลากร ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์การทำ Workshop เพื่อให้เข้าใจถึงการประยุกต์ใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 


Contact Person

For more information, contact our course coordinator on:
Ms.Kwanhathai Thavornpong / Ms.Sunisa Kamhangwaratit
Mobile: 087-593-7974, 088-192-7975
Tel: 02-233-4732
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. /This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. /This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

โปรโมชั่น !!! สำหรับหลักสูตรใหม่ในเดือนมีนาคม และหลักสูตรเดือนเมษายน

 

 IMC Institute เปิดหลักสูตร Emerging Technologies ด้าน IoT, Big Data และ Cloud Computing หลายหลักสูตรในเดือนมีนาคมและเมษายน และมีโปรโมชั่น ลงทะเบียนอบรม 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน สำหรับหลักสูตรใหม่ IoT, Cassandra, Docker, Scala โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

หรือติดต่อสอบถาม Ms.Kwanhathai  / Ms.Sunisa 

Mobile:  088-192-7975 Tel:  02-233-4732

e-mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.imcinstitute.com 

Facebook: www.facebook.com/imcinstitute

หลักสูตร Big Data Certification Course ปูพื้นฐานจนถึงการเตรียมตัวสอบ CCA

 

  หลักสูตร Big Data Certification เป็นหลักสูตร 120 ชั่วโมงที่ต้องการพัฒนาให้ผู้เรียนได้เข้าใจถึงเรื่องของ Big Data มีความสามารถในการใช้เครื่องมือต่างๆ เข้าใจในเรื่องของ Business Intelligence และ  Data Science ตลอดจนเรื่องรู้การทำ Big Data ตั้งแต่วางกลยุทธ์ จนถึงการทำ Predictive Analytics การสอนในหลักสูตรนี้ประกอบไปด้วยการบรรยาย การทำ Workshop โดยจะมีการติดตั้งใช้เครื่องมือ Big Data จริงๆที่สามารถทำงานได้ รวมถึงการใช้งานบนระบบ Cloud 

และในครั้งนี้เรายังเน้นไปที่การสอบ CCA Spark and Hadoop Developer Exam เพื่อให้ผู้เข้าอบรมนำความรู้ไปใช้ในการสอบ Certification 

การเตรียมตัวสอบ :  CCA Spark and Hadoop Developer Exam (CCA175)

  • มีชั่วโมงติวเพื่อเตรียมตัวสอบและทดสอบ Cloudera Certified Associate Exam

  • ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดสองท่านแรกได้ Voucher เพื่อไปสอบมูลค่า $295

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติ่ม

 

ติดต่อสอบถาม Ms.Kwanhathai  / Ms.Sunisa 

Mobile:  088-192-7975 Tel:  02-233-4732

e-mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.imcinstitute.com 

Facebook: www.facebook.com/imcinstitute

  •  Start 
  •  Prev 
  •  1  2  3  4 
  •  Next 
  •  End 

Page 1 of 4

Go to top