ETC Big Data Platform บริการสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเรียนหลักสูตร Big Data ทุกหลักสูตร

ETC Big Data Platform คือ Hadoop Platform และ Tool สำหรับพัฒนาโค้ดภาษา Python, PySpark ในงาน Data Science และ Big Data Analytics 

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนหลักสูตร Big Data ของสถาบัน IMC ทุกหลักสูตรเพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำกลับไปใช้งานในการทบทวนเนื้อหาหรือทดลองวิเคราะห์ข้อมูลภายหลัง                                                       จากจบหลักสูตรไปแล้ว

Features

 1. User  concentrate ที่ Methodologies ในการทำ Analytics ไม่มีขั้นตอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ หรือ Configuration ใดๆ

 2. User สามารถทำ Analytics ด้วย Hive, Impala และ Spark ผ่านทาง Interface ของ JumpStart Platform และจัดเก็บโค้ดลงในคอมพิวเตอร์ของ User ได้

 3. มี Auto Complement และตัวช่วยที่หลากหลายในการพัฒนาโค้ดโปรแกรม

 4. User ได้รับสิทธิในการเข้าถึงตัวอย่างโค้ด แบบฝึกหัด และคำอธิบายของ IMC ที่มีความหลากหลายและครอบคลุมการทำ Big Data Analytics ทุกประเภท

 5. Pay as you go

 6. มีการประมวลแบบ Distributed & Parallel Computing เมื่อพัฒนาโค้ดด้วย PySpark

 7. รองรับการทำ Big Data Analytics ทุกรูปแบบ เช่น Real-Time Analytics, Advanced Analytics (Machine Learning), อื่นๆ

ETC โดย IMC Institute เปิดให้บริการ Big Data JumpStart Coaching

 

 

 

 

 

 

 

 

Big Data JumpStart Coaching เป็น บริการแนะนำ ให้คำปรึกษา การเริ่มต้นใช้งาน Big Data (Big Data Initiatives) สำหรับองค์กรที่ไม่ต้องการลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน สามารถเริ่มต้นทำโครงการ  Big Data โดยใช้ระบบ Cloud ผ่านบริการ  Big Data as a Service   พร้อมทั้งบริการทำ Big Data Strategy เพื่อหา Business use case ที่เหมาะสม สำหรับหน่วยงานเพื่อสร้าง Value-Added บนข้อมูลขององค์กรด้วยการทำ Big Data Analytics

ด้วยเทคนิคการสอนงานด้าน Big Data Process ในสไตล์การ Training และ Guidance ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างผู้ให้คำปรึกษาและผู้รับคำปรึกษา จะทำให้องค์กรสามารถใช้งาน Big Data Platform ได้ระยะเวลาอันสั้น ไปพร้อมๆ กับการเตรียมความพร้อมด้านบุคลากร ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อสิ้นสุดโครงการแล้ว องค์กรจะสามารถดำเนินงานและมีการพัฒนการที่ดีในด้าน Big Data ต่อไปได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 

สัมมนา Blockchain 2017 : Unlocking Internet of Value หลากมุมจากวิทยากรกว่า 15 ท่าน วันที่ 14 - 15 มิถุนายน 2017

IMC Institute เป็นศูนย์รวมข้อมูลเชิงวิชาการและพัฒนาศักยภาพความสามารถให้กับบุคลากรในอุตสาหกรรม IT เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในโลกของยุคเศรษฐกิจ ได้ทำการเปิดหลักสูตรอบรมที่ครอบคลุมเนื้อหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่องค์กรและหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน มีความจำเป็นต้องนำไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน หลักสูตร ที่ IMC Institute เปิดสอน ออกแบบให้กับทั้งผู้บริหาร IT ระดับสูง ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญใน IT แขนงต่างๆ อาทิ SOA, Java Development, Enterprise Architecture, Software Testing, Cloud Computing, Big Data, BI, IoT เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรทางด้านพัฒนาทักษะต่างๆ เช่น Sales Technique, Solution Selling, Project Management, Time Management, Creative Thinking, Coaching และ Leaderships อีกด้วย

 ในเดือนมีนาคมและเมษายน IMC Institute เปิด 24 หลักสูตรสำหรับคน IT ด้าน IoT, Blockchain, Big Data, BI, Develop, Mobile App และ Cloud Computing หลายหลักสูตร พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ !!! สำหรับหลักสูตร Practical NoSQL Database using Cassandra, Microservices with Scala และ Introduction to Docker หลักสูตรใหม่ในเดือนมีนาคมมาพร้อมโปรโมชั่นลงทะเบียนอบรม 3 ท่าน ชำระค่าอบรมเพียง 2 ท่านเท่านั้น และ เมษายนพบกับหลักสูตร 2 วันสำหรับผู้บริหาร : Big Data และ Blockchain  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

สุดพิเศษงาน Monthly Talk ที่ทางสถาบัน ไอเอ็มซี เปิดเดือนละครั้งโดยได้ความร่วมมือจากอาจารย์ผู้สอนที่เชี่ยวชาญจากหัวข้อและหลักสูตรต่างๆ ที่เปิดกับทางสถาบัน จัดงาน Monthly Talk โดยไม่มีค่าใช่จ่าย

สำหรับเดือนมีนาคมนี้  Monthly Talk#1 หัวข้อ "The presentation Secrets of Steve Jobs - นำเสนอผลงานให้มีสไตล์อย่างสตีฟ จ๊อบส์" วันที่ 22 มีนาคม 2017 เวลา 18.00 - 21.00 น. สถานที่ ตึกสกุลไทย สรวงค์ ทาวเวอร์ ชั้น 8 โดยวิทยากร คุณ วริศ วรรณวิธู  (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

และในเดือนเมษายน Monthly Talk#2 หัวข้อ "IoT Thailand 4.0" โดยวิทยากร อาจารย์อ้วน สิทธิพงษ์ จันทร์สรณ์  รายละเอียดเพิ่มเติมจะอัพเดทอีกครั้งใน facebook/imcinstitute

 

ติดต่อสอบถาม Ms.Kwanhathai  / Ms.Sunisa 

Mobile:  088-192-7975 Tel:  02-233-4732

e-mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.imcinstitute.com

Facebook: www.facebook.com/imcinstitute

 

 

Instagram เพิ่มระบบเซ็นเซอร์ เบลอภาพที่มีความสะเทือนใจ ให้กดตัดสินใจก่อนดูได้

   การเลื่อนดูภาพบน Feed ของ Instagram ในบางครั้งอาจะทำให้เราเจอกับภาพที่สร้างความสะเทือนใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ในเร็วๆ นี้ ผู้ให้บริการ Instagram จะเริ่มให้บริการเบลอภาพและวีดีโอที่เนื้อหามีความอ่อนไหวสะเทือนใจแล้ว

โดยมาตรการนี้จะครอบคลุมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับวิกฤตการณ์อย่างเช่น ความอดหยาก, สงคราม, การทารุณสัตว์ และการทดลองในสัตว์

"Kevin Systrom ซีอีโอของ Instagram ได้เผยว่า "แม้ว่าโพสดังกล่าวจะไม่ผิดกฏของเนื้อหาที่สามารถอัพโหลดได้ แต่หากผู้ใช้ Instagram ได้รายงานข้อมูลเข้ามา และฝ่ายตรวจสอบพบว่าเป็นภาพที่รุนแรงจริง เนื้อหานั้นก็จะถูกเซ็นเซอร์"

ทั้งนี้ การเซ็นเซอร์นี้ไม่ได้หมายถึงการลบเนื้อหาออกจากระบบนะครับ แต่จะมีการเบลอภาพให้ผู้ชมตัดสินใจก่อนที่จะชมเนื้อหาได้ หากยืนยันจะรับเนื้อหา ก็แตะเพื่อยืนยัน แล้วการเบลอก็จะถูกถอดออกไป

ที่มา : blog.instagram.com , www.geek.com

 

4 หลักสูตรสำหรับผู้บริหาร แนะนำการประยุกต์ใช้ Blockchain ในอุตสาหกรรมต่างๆ/ อบรม SOA สำหรับผู้บริหาร /การจัดการโครงการต่างๆโดยใช้ Agile มาช่วย / การนำ Big Data เข้ามาประยุกต์ใช้ในองค์กร

IMC Institute เป็นศูนย์รวมข้อมูลเชิงวิชาการและพัฒนาศักยภาพความสามารถให้กับบุคลากรในอุตสาหกรรม IT เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในโลกของยุคเศรษฐกิจ ได้ทำการเปิดหลักสูตรอบรมที่ครอบคลุมเนื้อหาเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่องค์กรและหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน มีความจำเป็นต้องนำไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน หลักสูตร ที่ IMC Institute เปิดสอน ออกแบบให้กับทั้งผู้บริหาร IT ระดับสูง ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญใน IT แขนงต่างๆ อาทิ SOA, Java Development, Enterprise Architecture, Software Testing, Cloud Computing, Big Data, BI, IoT เป็นต้น 

ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ IMC Institute เปิด 4 หลักสูตรสำหรับผู้บริหาร แนะนำการประยุกต์ใช้ Blockchain ในอุตสาหกรรมต่างๆ/ อบรม SOA สำหรับผู้บริหาร /การจัดการโครงการต่างๆโดยใช้ Agile มาช่วย / การนำ Big Data เข้ามาประยุกต์ใช้ในองค์กร

Blockchain for Management and Executives วันที่ 17 - 18 กรกฎาคม 2017
เข้าใจแนวคิดของ Blockchain ว่ามีการทำงานอย่างไร ? และเข้าใจคุณสมบัติของ Blockchain และแนะนำการประยุกต์ใช้ Blockchain ในอุตสาหกรรมต่างๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

SOA/SOA Governance for Executives วันที่ 3 - 4 สิงหาคม 2017 (โปรโมชั่นมาอบรม 3 ท่าน ชำระค่าอบรมเพียง 2 ท่าน)
หลักสูตร SOA/SOAGovernance for Executives อบรม SOA สำหรับผู้บริหาร SOA ไม่ใช่เรื่องของเทคโนโลยี การที่จะทำ SOA ในองค์กร เราจะต้องเข้าใจถึงความต้องการด้านธุรกิจขององค์กรที่มีลักษณะที่จะปรับเปลี่ยนไปตลอด (Business Agility) ดังนั้นการออกแบบสถาปัตยกรรมไอทีในองค์กรจึงจำเป็นต้องปรับเปลี่ยน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Agile Project Management วันที่ 7 - 8 สิงหาคม 2017
แนวคิด Agile หลักๆ คือการไม่มีกำแพงระหว่างฝ่าย เพราะเอาทุกฝ่ายมาอยู่ในทีมเดียวกัน เน้นที่การสื่อสารระหว่างบุคคล ทำให้ลดความไม่เข้าใจลงไป และสามารถแก้ปัญหาได้รวดเร็วๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Big Data in Action for Senior Management วันที่ 17 - 18 สิงหาคม 2017
หลักสูตรนี้จะเป็นการปูพื้นฐานหลักการของ Big Data ให้กับผู้บริหารด้านไอทีหรือผู้บริหารด้านอื่นๆ การนำ Big Data เข้ามาประยุกต์ใช้ในองค์กร ตัวอย่างการใช้งาน การเตรียมพร้อมด้านบุคลากร ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์การทำ Workshop เพื่อให้เข้าใจถึงการประยุกต์ใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 


Contact Person

For more information, contact our course coordinator on:
Ms.Kwanhathai Thavornpong / Ms.Sunisa Kamhangwaratit
Mobile: 087-593-7974, 088-192-7975
Tel: 02-233-4732
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. /This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. /This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 •  Start 
 •  Prev 
 •  1  2  3  4  5 
 •  Next 
 •  End 

Page 1 of 5

Go to top